A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

..: CARD IN NHANH USA / GRAPHIC DESIGN & PRINTING - DỊCH VỤ DIRECTMAIL MARKETING :..

In Card Nhanh

DỊCH VỤ DIRECTMAIL MARKETING

Card In Nhanh cung cấp dịch vụ Directmail Marketing, bao gồm thiết kế, in đẹp và sáng tạo để tăng cường hiệu quả cho chương trình quảng cáo của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những địa chỉ mà bạn muốn tiếp cận, hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn để chúng tôi có thể  giúp bạn gửi đi tất cả những thông điệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Direct Mail

Lợi ích của Directmail Marketing

Direct Mail vẫn là hình thức lớn thứ hai của quảng cáo, nếu mục tiêu của bạn là nhắm vào các hộ gia đình ở xung quanh tiệm của bạn, hay khu vực nào đó mà bạn muốn tiếp cận.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế, in, danh sách khách hàng, và gửi thư (mail) đến tất cả khách hàng mà bạn muốn tiếp cận.

Bạn mới mở tiệm nail, salon, nhà hàng,.. tiệm của bạn cần thêm khách hàng mới? Bạn cần giữ những khách hàng hiện tại và gửi đến khách hàng của bạn những chương trình giảm giá hay giới thiệu sản phẩm mới? Nhiều cơ sở trên toàn nước Mỹ đã phát triển và có thêm nhiều khách hàng mới nhờ dịch vụ Directmail Marketing trong nhiều năm qua, vậy hãy để chúng tôi cùng bạn phát triển thêm nhiều khách hàng mới.

 


 
Hỗ trợ

Advertising

 

ĐẶT HÀNG VỚI 3 BƯỚC NHANH CHÓNG
Giờ làm việc

Mon-Fri: 10:00AM - 7:00PM (EST)
Weekend: 1PM - 7PM (EST)

Liên hệ

INDEPENDENT PLAZA
4300 Buford Hwy., Suite #207
Atlanta, GA 30345

(Kế bên Huy Hà Khai Thuế và Q Hair Studio)

Tel: (770) 826-1418
Email: cardinnhanh@gmail.com